Phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại cho hộ gia đình

Thấu hiểu sự vất vả của mỗi gia đình khi sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, Golden Pest Control đã xây dựng một quy trình cung cấp dịch vụ mang tính hỗ trợ tối đa cho Khách hàng. Theo đó, dịch vụ được thực hiện rất gọn gàng, sạch sẽ và Bạn sẽ không cần phải dọn dẹp nhiều trước cũng như sau khi phun thuốc.

Trách nhiệm dọn dẹp là của chúng tôi

Trước khi tiến hành phun thuốc, Bạn chỉ cần cất dọn đồ ăn, đồ uống. Phần còn lại sẽ là trách nhiệm của chúng tôi. Các kỹ thuật viên của Golden Pest Control sẽ dọn dẹp quần áo, chăn màn, đồ dùng,…sau đó sử dụng các tấm vải sạch kích thước lớn do Công ty chuẩn bị sẵn để che phủ lại. Đồ chơi của trẻ nhỏ sẽ được cho vào các túi nilon sạch, buộc kín hoặc cũng được che phủ bởi các tấm vải của chúng tôi.

Diet Con Trung Bac Ninh 4

Việc làm này là rất quan trọng, đảm bảo sự sạch sẽ, tránh bị bắn bẩn vào giường đệm, vật dụng, đồ dùng,…của Bạn. Trên hết, công đoạn này giúp Bạn và những thiên thần nhỏ của mình tránh được nguy cơ bị dị ứng do thuốc muỗi.

Quy trình phun thuốc gọn nhẹ, sạch sẽ

Golden Pest Control sử dụng những thiết bị phun thuốc khá gọn nhẹ, gồm 1 bình phun tay và 1 máy phun sương.

Diet Con Trung Bac Ninh 7

Bình phun tay được sử dụng để phun thuốc tồn lưu trên bề mặt tường, gầm giường, gầm bàn ghế và những bề mặt côn trùng thường đậu. Hoàn toàn không có khói bụi, không tiếng ồn. Thuốc được phun trực tiếp lên bề mặt nên không bị bắn bẩn.

Diet Con Trung Bac Ninh 1

Máy phun sương mù (hay còn gọi là máy phun ULV) chạy bằng điện 220V. Tiếng động cơ nhỏ hơn cả tiếng máy hút bụi của Bạn và cũng không tạo khói. Máy có nhiệm vụ phun thuốc trên trần, trong các ngóc ngách và trong không gian.

Tất cả vì sự an toàn, hiệu quả và tiện lợi dành cho Bạn và gia đình

Cùng với việc sử dụng các loại hóa chất tiên tiến nhất của các hãng hàng đầu thế giới như BASF, Bayer (CHLB Đức), Sumitomo Chemical (Nhật Bản), Ensystex (Hoa Kỳ), Hockley, Alderelm, PelGar (Vương quốc Anh),…chúng tôi cam kết mang đến cho Bạn và gia đình một dịch vụ an toàn, hiệu quả và tiện lợi. Bạn và gia đình sẽ được sống trong một không gian sạch sẽ, vắng bóng côn trùng và hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề an toàn cũng như sự vất vả dọn dẹp mỗi khi tiến hành phun thuốc.

Dịch vụ được bảo hành tới 3 tháng trong thời gian có hiệu lực của thuốc là từ 5 – 6 tháng giúp ngôi nhà thân yêu của Bạn luôn được sạch sẽ và an toàn.

Để sử dụng dịch vụ, Bạn cần liên hệ với chúng tôi trước ít nhất 1 ngày. Hãy gọi tới Văn phòng Golden Pest Control gần Bạn nhất hoặc liên hệ số máy tiếp nhận dịch vụ trên toàn quốc 03.9669.9393.

Bài viết liên quan