Phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại cho cơ quan, doanh nghiệp

Công việc của một cơ quan hành chính nhà nước có thể bị đình trệ…

Sản phẩm của một doanh nghiệp thường xuyên bị lỗi, năng suất sụt giảm…

Phụ huynh học sinh của một trường học ưu phiền vì sức khỏe và kết quả học tập của con cái mình…

Rất có thể, nguyên nhân của những sự việc không mong muốn nêu trên là do…con muỗi.

Bạn cần chủ động và xin đừng chủ quan!

Trước tiên, trong vai trò là người chủ, người quản lý hoặc người phụ trách, Bạn cần chủ động xây dựng và duy trì trong tổ chức của mình ý thức ngăn chặn sự phát sinh, phát triển của côn trùng gây hại bằng việc giữ gìn vệ sinh môi trường tại nơi làm việc. Việc đảm bảo một môi trường sạch sẽ, quản lý rác thải tốt, không có nước tù đọng,…đóng vai trò quyết định trong việc phòng ngừa dịch bệnh. Khẩu hiệu “Không có bọ gậy, không còn sốt xuất huyết” có lẽ đã trở nên quen thuộc.

Dich-vu-phun-thuoc-diet-muoi

Bạn cần chủ động!

Cơ quan – doanh nghiệp của Bạn cũng nên chủ động trong việc tiến hành phun thuốc diệt muỗi, côn trùng. Xin lưu ý, sự hỗ trợ miễn phí từ cơ quan y tế của Chính phủ chỉ được thực hiện khi có dịch. Vì công việc, vì khách hàng và vì người lao động của mình, Bạn cần chủ động. Tại một số doanh nghiệp, do đặc thù ngành nghề và để phục vụ khách hàng, họ có thể phải thực hiện công việc này hàng tháng, thậm chí hàng tuần. Ở các cơ quan hành chính, trường học và văn phòng làm việc khác, không nhất thiết Bạn phải phun thường xuyên. Căn cứ đặc điểm nơi làm việc của mình và nhu cầu thực tế, Bạn có thể lựa chọn phun thuốc mỗi năm một lần hoặc theo định kỳ 06 tháng, 04 tháng hoặc 03 tháng/lần. Điều quan trọng là Bạn và nhà thầu của mình luôn đảm bảo không để muỗi, côn trùng gây ảnh hưởng tới công việc và có nguy cơ lây truyền dịch bệnh trong cơ quan – doanh nghiệp của Bạn.

Diet Con Trung Bac Ninh 6

Xin đừng chủ quan!

Ký ức về dịch sốt xuất huyết năm 2017 có lẽ vẫn còn đang ám ảnh nhiều người. Một trong những nguyên nhân khiến dịch bùng phát là do sự chủ quan của người dân và doanh nghiệp. Để không còn những “cơn ác mộng muỗi” nữa, chắc Bạn cũng đồng tình rằng chúng ta không thể chủ quan.

Ngay lúc này, nếu Bạn nhận thấy muỗi và côn trùng đang gây ảnh hưởng tới cơ quan – doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với Văn phòng Golden Pest Control gần Bạn nhất hoặc liên hệ số máy 03.9669.9393. Bất cứ lúc nào và dù Bạn ở đâu, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng chung tay cùng Bạn, bảo vệ Bạn và tổ chức của Bạn trước nguy cơ dịch bệnh gây ra bởi muỗi và côn trùng.

Bài viết liên quan